Mon, 04 / 2017 9:22 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Điện Biên Giá Rẻ Khuyến Mãi Tháng 12

Điện Biên vùng đất gắn liền với nhiều chiến tích hào hùng của dân tộc, nếu các bạn đang có ý định mua cho mình một vé máy bay đi Điện Biên thì hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn một giá vé máy bay đi Điện Biên rẻ nhất hiện nay.

Săn Vé Máy Bay Đi Điện Biên Rẻ Nhất

Cảng hàng không Điện Biên Phủ tọa lạc ở thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, có tọa độ 21°23’41’ ‘ vĩ Bắc, 103°00’10’ ‘ kinh Đông. Là một cảng hàng không chuyên dụng thời Pháp thuộc một trong những cảng hàng không lớn nhất ở khu vực Tây Bắc hiện nay là một trong những trạm lưu chuyển hành khách từ Hà Nội, Sài Gòn hay các tỉnh lân cận.

Điện Biên khi nhắc tới địa danh này, ai ai cũng biết tới là miền đất của những chiến tích lịch sử vang dội hay gắn liền với những chiến công hiển hách trong thời kỳ chiến đấu, đến Điện Biên thì các bạn không thể nào bỏ qua các địa danh du lịch nổi tiếng sau:

– Tượng đài chiến thắng Điện Biên: Với quần thể bao gồm 3 bộ đội đứng quay lưng vào nhau, nâng một em bé đưa lên cao trên tay cầm lá cờ đỏ sao vàng tượng trưng cho chiến thắng vang dội của ông cha ta.

– Đồi A1: Là một trong những địa danh di tích quan trọng, là bàn đạp cho những chiến tháng nối tiếp sau này trong chiến dịch Điện Biên.

– Hầm Đờ Cát: Một trong những trung tâm đầu não của chiến dịch, khi đến với khu hầm các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những gì còn lại của khu hầm vẫn được bảo tồn như trước đây.

Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cho các bạn thăm quan khi đã đặt chân đến Điện Biên, với những chiếc vé máy bay giá rẻ online mà chúng tôi cung cấp các bạn có thể thỏa thích đi đâu và khám phá những nơi mà mình muốn đến.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục