Fri, 03 / 2017 7:29 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Đà Nẵng Giá Rẻ Nhất

Đà Nẵng một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất nước ta, với những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đà Nẵng khiến bạn không thể nào bỏ qua và không nhanh tay đặt cho mình 1 vé máy bay đi Đà Nẵng ngay đi nào.

Sân bay Đà Nẵng là một trong những sân bay lớn nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên nước ta, nằm ở quân Hải Châu với sức lưu lượng vận chuyển hành khách mỗi ngày của sân bay này tăng lên một cách chóng mặt nhất là lượng khách du lịch tới thăm quan ở thành phố Đà Nẵng. Dự kiến năm 2017 đạt 10,4 triệu lượt khách với mức tăng lượng khách 18% mỗi năm, với số liệu thống kê trên đủ cho chúng ta thấy Đà Nẵng là điểm đến hút khách du lịch nhất nhì hiện nay trong nước ta.

Tìm Săn Vé Máy Bay Đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng cũng dao động trong tầm bình quân với giá vé các hãng như:

– Hà Nội – Đà Nẵng:

+ Vietnam Airlines: 1,750,000

+ Vietjet Air: 2,050,000

+ Jetstar: 1,460,000

– Vinh – Đà Nẵng:

+ Vietnam Airlines: 900,000

– Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng:

+ Vietnam Airlines: 2,900,000

+ Vietjet Air: 2,050,000

+ Jetstar: 2,050,000

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng cũng dao động tùy theo từng thời điểm, cao điểm nhất là các dịp gần tết thù mặt bằng chung của các vé máy bay nội địa hay quốc tế đều khá cao do nhu cầu bay hàng ngày và hàng giờ đi => lượng vé khan hiếm.

Đà Nẵng uốn mình với những địa điểm du lịch đầy cổ kính như: phố cổ hội an, núi ngũ hành sơn, … hay cũng đầy thơ mộng như sông hàn, … cũng không kém phần uy nghi như cầu rồng, … không những thế Đà Nẵng còn quyến rũ lòng người với những món ăn không thể nào quên được như bánh tráng thịt heo, …. chính vì những điều đó Đà Nẵng có một sức hút lòng người mãnh liệt. Nhanh tay đặt vé máy bay đến Đà Nẵng vào những dịp lễ tết để khám phá vùng đất này ngay đi nào.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục