Mon, 04 / 2017 8:32 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Côn Đảo Giá Rẻ Nhất Tháng 12

Đang mùa hè nóng bức và đang có ý định mua một vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ nhất để đi tránh cái nóng oai bức của những ngày hè, hãy thử check các giá vé máy bay đi côn đảo trong tháng xe hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có ngay một vé máy bay đi Côn Đảo cực rẻ nhé.

Săn Mua Vé Máy Bay Đi Côn Đảo Giá Rẻ

Cảng hàng không Côn Sơn là một trong những cảng hàng không vận chuyển hành khách đến Côn Đảo lớn ở đây với lượt vận chuyển khách du lịch nội địa hay khách du lịch quốc tế là 300.000 lượt khách/năm. Một trong những đầu mối quan trọng của sự phát triển du lịch của Côn Đảo kết nối du lịch trong nước cũng như quốc tế.

Đa số các hành khách đến với Côn Đảo đều với mục đi nhằm thăm quan và đi du lịch ở đây, tuy là một quần đảo nhưng Côn Đảo lại có rất rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn mà các bạn khi đặt chân đến đây một lần thì không thể nào quên được.

Bãi Đầm Trầu: với bờ cát trắng vàng, xốp kéo dài là một trong những địa điểm tắm biển cực kỳ thú vị cho du khách trong thời gian ở đây.

Ngắm mặt trời: Bạn thử tưởng tượng ra khung cảnh sáng sớm khi bạn thức dậy bên một bãi biển rì rào ngắm ánh bình minh thì còn gì tuyệt với bằng.

– Rừng nguyên sinh Ông Đụng: là một trong những khu rừng nguyên sinh vẫn còn được giữ được vẻ nguyên sinh trên đảo.

Vịnh đầm tre: Bao quanh với những dãy đồi liên tiếp nhau tao nên cho vịnh một vẻ đẹp hoang sơ và đầy bí ẩn, nước trong vịnh chứa một màu xanh mát.

Có thể nói, Côn Đảo là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng cho những ai có ý định thăm quan du lịch ở đây. Nhanh tay liên hệ với chung tôi để có giá vé máy bay rẻ nhất đi Côn Đảo nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục