Wed, 04 / 2017 9:08 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Campuchia Với Giá Vé Đang Khuyến Mãi

Bạn đang tìm một đại lý bán vé máy bay đi Campuchia uy tín và muốn đặt ngay một vé đi đến Campuchia nhằm mục đích phục vụ cho công việc hay đi du lịch. Công việc của các bạn hết sức đơn giản là các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi cung cấp ngay cho các bạn một giá vé máy bay rẻ nhất để thực hiện các chuyến công tác trong nước hay quốc tế thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đại Lý Bán Vé Máy Bay Đi Campuchia

Tuy Campuchia không lớn về diện tích nhưng có đến 16 sân bay lớn nhỏ phục vụ các chuyến bay trong nước cũng như quốc tế, chúng tỏ sự quan tâm của nhà nước đến sự phát triển của ngành du lịch cùng như việc đối ngoại của đất nước này. Tại Campuchia có 3 sân bay lớn chuyên phục vụ các sân bay quốc tế như:

– Sân bay quốc tế Phnom Penh.

– Sân bay Siem Reap.

– Sân bay Sihanoukville.

Trong đó sân bay Phnom Penh đóng vai trò là đầu tàu quan trọng trong việc thực hiện các chuyến bay quốc tế, tại sân bay Phnom Penh cũng là đầu mối quan trọng đi ra những địa điểm khác. Với mức giá vé máy bay đi Campuchia dao động trong khoảng từ 118$ đến 1551$ (mức giá này là mức giá 1 chiều và chưa bao gồm các khoảng giá thuế của sân bay).

Đến Campuchia các bạn có thể khám phá các địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng ở đây, không chỉ là địa điểm du lịch mà còn ẩm thực ở nơi đây còn vô cùng đặc sắc và đặc trưng cũng là nhưng trải nghiệm mà các bạn nên trải qua khi đến đây. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có ngay cho mình một giá vé máy bay nội địa giá rẻ cực kỳ hấp dẫn nhé các bạn.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục