Fri, 03 / 2017 3:46 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đi Cà Mau Giá Rẻ Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Bạn đang muốn tìm một đại lý bán vé máy bay đi cà mau với giá vé phải chăng nhất hiện nay đến và khám vùng đất miền sông nước với nhiều trải nghiệm hấp dẫn đang chờ đón chúng ta. Nhanh tay check vé máy bay trên hệ thống Website sanvemaybayonline.com hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho các bạn có được giá vé máy bay rẻ nhất hiện nay.

Săn Giá Vé Máy Bay Giá Rẻ Đến Cà Mau

Sân bay Cà Mau nằm ở phường 6 cách trung tâm thành phố Cà Mau 3km là một trong những địa điểm thuận lợi để cho hành khách di chuyển ra các khu vực lận cận trong vùng. Cảng hàng không Cà Mau là một trong những địa điểm quan trọng trong việc lưu chuyển hành khách du lịch cũng như việc nối liên thông thương giữa các tỉnh lũy với nhau. Với 3 hãng máy bay lớn là Vietnam Airlines, Vietjet AirJetstar vận chuyển một số lượng lớn hành khách đến với Cà Mau tăng dần qua các năm.

Đến với Cà Mau các bạn sẽ được trải nghiệm những địa điểm du lịch mang đậm chất của miền tây sông nước như:

Khu Chợ Nổi Cà Mau: là một trong những điểm đến mà các bạn không thể nào bỏ qua khi du ngoạn nơi đây, khác hẵn với các khu chợ bình thường thì chợ nổi Cà Mau thường họp theo các phiên và mọi chuyện mua bán trao đổi đều diễn ra trên các xuồng.

Đầm Thị Tường: là một đầm nuôi tôm lớn nhất ở Cà Mau với nhiều sự tích lưu truyền mang bề dày lịch sử gắn liền với tên đầm, với cánh đồng trải dài bát ngát sẽ cho các bạn thấy toàn bộ cảnh quang đầy non nước của đầm.

Hòn Đá Bạc: Là một dãy gồm 3 đảo nối với nhau, Hòn Đá Bạc có bề  dày lịch sử và độ tuổi là 180 triệu năm một trong những khu có hệ sinh thái được bảo tồn ở Cà Mau.

Mũi Cà Mau: khi các bạn đã trực tiếp đặt chân đến đây là các bạn đã đặt chân đến nơi cuối cùng của mũi đất miền nam Việt Nam là một trong những địa điểm được giới trẻ check in nhiều nhất.

Ngoài ra, còn có rất nhiều địa danh du lịch hấp dẫn khác cũng như các món ăn nổi tiếng ở nơi đây đang chờ các bạn khám phá. Nhanh tay đặt ngay cho mình một vé máy bay giá rẻ để đến khám vùng đất sông nước này ngay đi nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục