Fri, 06 / 2017 7:27 am | Admin

Vé Máy Bay Đi Bahrain Giá Rẻ

Đất nước Bahrain, một trong những thiên đường du lịch một trong những nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa được biết đến nhiều trong cẩm nang du lịch quốc tế. Và nếu các bạn đã có ý định lên cho mình một kế hoạch đến với Bahrain mà còn thiếu một vé máy bay đi Bahrain siêu rẻ thì hãy để vấn đề đó cho đại lý săn vé máy bay của chúng tôi tìm kiếm cho các bạn một vé máy bay hấp dẫn nhất.vé máy bay đi bahrain giá rẻ

Thông Tin Sân Bay Bahrain

Như các bạn đã biết, Bahrain là một đất nước không quá lớn về diện tích nên ở Bahrain chỉ có 2 sân bay lớn trong đó cảng hàng không quốc tế Bahrain là cảng hàng không chuyên dụng lớn nhất Bahrain chuyên phục vụ đưa đón hành khách trong nước cũng như quốc tế. Tuy chỉ với 2 sân bay nhưng lưu lượng các chuyến bay ở đây khá là dày đặc, tính riêng ở sân bay Bahrain có đến 1.652 chuyến bay quốc tế xuất phát từ nước này và đây cũng là trạm trung chuyển quan trọng của các chuyến bay quốc tế đường dài.

Thông Tin Giá Vé Và Tuyến Hàng Không Ở Bahrain

Tính riêng ở nước ta có đến 25 hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Bahrain và theo chiều ngược lại, trong đó chúng ta có thể kể đến các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Jetstar Asia, Thai Airways, … là những hãng có lưu bay dày đặc đến Bahrain.vé máy bay đi bahrain

Tại nước ta có 3 cảng hàng không lớn chuyên phục vụ các chuyến bay đến Bahrain đó là Đà Nẵng, Hà Nội và HCM phục vụ các chuyến bay đường dài đến với Bahrain. Với thời lương bay trên dưới 11 tiếng tùy theo cảng hàng không nên đa số các chuyến bay này đều phải qua các trạm trung chuyển khác. Với giá vé dao động từ 360 USD đến 7320 USD là giá vé máy bay ở thời điểm hiện tại và chưa bao gồm các khoảng thuế phí, giá vé 1 chiều/1 người/1 vé.

Tôi Có Thể Mua Vé Máy Bay Đi Bahrain Ở Đâu

Các bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Bahrain ở tất cả các hãng đại lý vé máy bay tin cậy trên toàn quốc, cùng với hệ thống tìm kiếm giá vé rẻ của đại lý vé máy bay của chúng tôi. Là một trong những hệ thống săn tìm những giá vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay phục vụ các chuyến bay nội địa cũng như quốc tế khi hành khách có yêu cầu. Đại lý vé máy bay tại Phan Thiết của chúng tôi luôn đáp ứng mong muốn săn tìm những vé máy bay giá rẻ cho quý khách.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục