Fri, 06 / 2017 8:32 am | Admin

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Ấn Độ Với Giá Vé Khuyến Mãi Cực Rẻ

Ấn Độ nhắc đến là muốn xách ba lô lên và đi thôi, trong dịp hè này mà vi vu đến Ấn Độ thì còn gì tuyệt vời bằng phải không các hành khách. Đặt ngay cho mình một vé máy bay đi Ấn Độ rẻ nhất trong dịp hè này đến và tận hưởng những điều kỳ diệu ở đất nước có những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay.

Giá Vé Máy Bay Đi Ấn Độ Khuyến Mãi

Ấn Độ một trong những quốc gia có nhiều sân bay lớn nhỏ không chỉ phục vụ việc đi lại trong nước cũng như quốc tế mà còn là trạm trung chuyển hành khách của những chuyến bay đường dài lớn nhất hiện nay. Ở Ấn Độ có hơn 132 sân bay lớn nhỏ trong đó có 5 sân bay lớn nhằm phục vụ vận chuyển hành khách đi quốc tế và cũng chính là trạm trung chuyển hành khách lớn nhất ở đất nước này bao gồm:

– Sân bay Mumbai.

– Sân bay Indira Gandhi.

– Sân bay Hindustan.

– Sân bay Chennai.

– Sân bay Begumpet.

Ở tại Việt Nam có tất cả 3 sân bay lớn là HCM, Hà NộiĐà Nẵng giúp vận chuyển hành khách có nhu cầu đi đến Ấn Độ với các mức giá vé máy bay dao động trong khoảng từ 132 USD đến 5632 USD (mức giá tại thời điểm hiện tại/1 chiều/1 người/1 vé và chưa bao gồm các loại thuế phí). Tuy nhiên mức giá vé máy bay đến Ấn Độ cũng thay đổi theo mùa và theo từng thơi điểm ví dụ vào những dịp lễ tết, nhu cầu đi lại tăng cao thì các giá vé máy bay quốc tế cũng tăng như giá vé máy bay tết chính vì thế trước khi các bạn muốn đến Ấn Độ hãy xem xét và tính toán thời điểm đi sao cho phù hợp nhất.

Mùa Vé Máy Bay Đi Ấn Độ Ở Đâu Là Rẻ Nhất

Hầu như các đại lý vé máy bay uy tin hiện nay như các phòng vé máy bay lớn như Abay, VNtic, phòng vé Phan Thiết, … đều có bán các vé máy bay đi Ấn Độ, vé máy bay quốc tế cũng như các vé máy bay trong nước uy tín nhất. Việc đơn giản là các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0626.510.039 hay email liên hệ: sanvembonline@gmail.com báo cho chúng tôi lịch trình bay bao gồm tháng và chặn bay chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi cho các bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục