Mon, 06 / 2017 4:13 am | Admin

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Ai Cập Giá Rẻ Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Ai Cập đất nước được mệnh danh là đất nước kim tự tháp với những địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn, một trong những điểm đến mà bất cứ ai cũng muốn được đặt chân đến nơi này một lần. Để góp phần thêm cho chuyến hành trình đến Ai Cập thêm thú vị thì 1 chiếc vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ luôn là khao khát của tất cả các hành khách hiện nay.

Săn Vé Máy Bay Rẻ Đến Ai Cập

Ai Cập là một trong những đất nước khá chú trọng trong việc phát triển hệ thống sân bay nhằm phục vụ nhu cầu đi lại trong nước cũng như quốc tế mà các hành khách du lịch đến với đất nước này. Với hệ thống hơn 25 sân bay lớn nhỏ phục vụ các chuyến bay trong nước cũng như quốc tế và trong đó có 5 sân bay lớn phục vụ các hành khách quốc tế như:

– Sân bay Quốc tế Cairo.

– Sân bay Quốc tế Hurghada.

– Sân bay Quốc tế Luxor.

– Sân bay Ophira.

– Sân bay Quốc tế Aswan.

Ở nước ta có 2 sân bay ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và HCM chuyên phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách nước ta đến với Ai Cập. Với giá vé máy bay dao động từ 336 USD đến 4119 USD (1 vé/1 chiều/1 người và chưa bao gồm các khoảng thuế phí) và đây cũng là mức giá vé ở thời điểm hiện tại. Mức giá vé máy bay đi Ai Cập cũng dao động khá mạnh tùy theo các khoản thời gian nhất là vào các dịp lễ hay tết.

Mua Vé Máy Bay Đi Ai Cập Ở Đâu Uy Tín

Đối với các vé máy bay đi Ai Cập thường với mức giá khá cao nên nhiều hành khách rất e ngại trong việc mua vé, chọn lựa các đại lý vé máy bay uy tín. Đối với các chuyến bay trong nước, quốc tế hay các vé máy bay tết 2018 rẻ thì việc đơn giản là các bạn hãy liên hệ ngay với địa lý vé máy bay của chúng tôi để có cho mình những giá vé khuyến mãi cho chuyến hành trình của mình nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục