Thu, 05 / 2017 2:42 am | Admin

Săn Vé Máy Bay Đà Nẵng Đi HCM (Sài Gòn) Với Giá Khuyến Mãi

Sài Gòn từng được biết đến là một thành phố xa hoa, ồn ào, nơi đầy bon chen với mọi tầng lớp người nhưng ít ai biết rằng tại HCM còn có rất nhiều địa điểm thăm quan, khu vui chơi mà khi bạn đến đó sẽ xõa đi hết những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Hãy book ngay cho mình một vé máy bay Đà Nẵng đi HCM ngay trong hè này đi nhé.

Giá Vé Máy Bay Đà Nẵng Đi HCM Trong Hè

Nhìn sơ qua giá vé máy bay Đà Nẵng đi HCM của 2 hãng VietjetJetstar với giá vé dao động từ 190.000 đến 400.000 (1 vé/1 người lớn và chưa bao gồm các mức phí thuế) với giá vé trên các bạn có thể thoải mái vi vu đây đó với bạn bè mình đến miền đất đất đầy năng động  Sài Gòn ngay trong hè này rồi nhé.

Với thành phố hơn 8 triệu dân, các bạn sẽ không khỏi choáng ngợp khi đến với đất Sài Gòn, tuy vậy ở giữa chốn thành thị xô bồ này có những khu vực giải ngố, xõa đi những căng thẳng hết sức thú vị như khu vực Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn trái với những tòa nhà cao tầng tăm tắp ở nơi này vẫn giữ được những nét cổ kính còn từ úc mới hình thành cho đến ngày nay, kết hợp với công viên nhỏ gần nhà thờ là nơi có những hàng cây xanh mát, nơi mua sắm ở Diamond Plaza, dạo phố Đồng Khởi, qua Hồ Con Rùa, uống cà phê bệt ở đường Hàn Thuyên, … cực hấp dẫn.

Trái với vẻ ồn ào bên ngoài, Sài Gòn cũng có nét hút hồn người với khiến không ít người đến quyến luyến không nỡ bước chân ra đi. Nhanh tìm cho mình một vé rẻ để đến với vùng đất đầy hứa hẹn Sài Gòn này khám phá những nét quyến rũ ẩn mình giữa thành phố đầy tráng lệ.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục