Mon, 06 / 2017 3:21 am | Admin

Tìm Mua Vé Máy Bay Đà Nẵng Đi Hà Nội Với Giá Rẻ Nhất

Hà Nội một trong những vùng đất có nền văn hóa cũng như truyền thống nhất nước ta, với nhiều di tích cũng như các quần thể kiến trúc lâu đời được bảo tồn cho đến ngày nay. Tìm mua cho mình một vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội đến và khám phá vùng đất giàu truyền thống nhất nước ta nhân dịp nghỉ hè này ngay đi nào.

Giá Vé Máy Bay Đà Nẵng

Cùng nhìn sơ qua giá vé máy bay Hà Nội trong dịp hè này qua tuyến bay Đà Nẵng xem có hấp dẫn các bạn không nhé, với giá vé máy bay trong tuyến này dao động từ 399.000 đến 2.080.000 là bạn có ngay cho mình một tấm vé máy bay ưng ý nhất đến với Hà Nội rồi nhé. Tuy nhiên các bạn đừng quên Jetstar khuyến mãi 10.000 vé 0 đồng trong 2 tháng 11 và 12 nhé nếu các bạn muốn có giá vé rẻ thì liên hệ ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng bên mình nhé.

Nếu nói đến Hà Nội tham quan và khám phá những nét cổ của vùng đất này thì không thể nào bỏ qua Làng Gốm Bát Tràng một trong những địa điểm còn lưu lại những nét cổ, những nghề thủ công truyền thống còn lưu truyền lại cho đến ngày nay. Với những món đồ mỹ nghệ, thủ công được nhào nặn từ đôi bàn tay của người thợ với các sản phẩm cực đẹp là món quà ý nghĩa nhất cho người thân của các bạn.

Với những giá vé máy bay rẻ nếu tính 2 vòng đi khứ hồi thì các bạn chỉ mất vỏn vẹn tầm 900.000 cho chuyến hành trình Đà Nẵng đi Hà Nội thôi nhé. Nhanh tay liên hệ tới đại lý vé máy bay Phan Thiết của chúng tôi để có ngay cho mình những mức giá vé máy bay hấp dẫn nhất hiện nay ngay trong dịp hè này nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục