Tue, 05 / 2017 4:25 am | Admin

Book Vé Máy Bay Đà Lạt Đi Hà Nội Với Giá Vé Khuyến Mãi

Hà Nội là một trong những thành phố có nền văn hóa ngàn năm văn hiến với nhiều khu di tích cổ xưa còn được lưu trữ cho đến ngày nay. Với giá vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội với giá vé máy bay đang khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn của 3 hãng hàng không lớn nhất nước ta hiện nay. Giờ từ Đà Lạt mà các bạn muốn vi vu đến Hà Nội không còn là vấn đề quá lơn đối với các bạn nữa nhé.

Giá Vé Máy Bay Đà Lạt Đi Hà Nội

Với giá vé máy bay đi Hà Nội qua chuyến bay từ Đà Lạt đi Hà Nội với giá vé dao động từ 233.000 đến 550.000 (1 vé/1 chiều/1 người và chưa bao gồm các mức phí) với mức giá vé này các bạn có thể vi vu đây đó mà không phải lo nghỉ gì đến giá vé máy bay trên thị trường hiện nay nhé. Ngoài ra vé máy bay Vietjet khuyến mãi với những vé máy bay 0 đồng đang là cơ hội hấp dẫn cho những ai muốn tìm kiếm những giá vé khuyến mãi đi đây đó.

Đến Hà Nội vi vu mà các bạn bỏ qua Văn Miếu Quốc Tử Giám là nơi thờ Khổng Tử, đặt bia tiến sĩ và cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Là một trong những nơi được nhà nước lưu giữ làm di sản quốc gia cho đến ngày nay, đến nơi các bạn có thể tham quan những sản vật có giá trị tinh thần được lưu trữ lại cho đến ngày nay.

Với những vé máy bay khuyến mãi của 3 hãng tại đại lý vé máy bay Phan Thiết nhận săn tìm cho những ai có nhu cầu đi với thời gian không cố định. Và đừng quên rằng giá vé máy bay tết 2018 đang cực rẻ đấy nhé các hành khách thân yêu.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục