Tue, 07 / 2017 7:21 am | Admin

Điều Chỉnh Lịch Bay Do Bão Hãng Jetstar 25/07

Thông báo kế hoạch khai thác điều chỉnh trong ngày 25/7 do ảnh hưởng của cơn bão số 4. Do ảnh hưởng của Bão số 4 (có tên quốc tế là Sonca) tại khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Bình, để đảm bảo an toàn, Jetstar Pacific không khai thác 4 chuyến bay giữa:

– Tp.Hồ Chí Minh – Thanh Hóa và giữa Tp.Hồ Chí Minh – Đồng Hới gồm BL350/ BL351/ BL486/ BL487 trong ngày 25/7.Điều Chỉnh Lịch Bay Do Bão Hãng Jetstar
Đồng thời, Jetstar Pacific cũng điều chỉnh thời gian của một số chuyến bay khác để phù hợp với tình hình thời tiết và bảo đảm an toàn bay. Hiên Jetstar Pacific vẫn đang tiếp tục theo dõi diễn biến của Bão số 4 để có kế hoạch khai thác nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng đi lại của hành khách.
Trong trường hợp cần được hỗ trợ, hành khách có thể liên lạc với tổng đài Jetstar Pacific theo số điện thoại 19001550 để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ.
Nếu bản thân hoặc bạn bè, người thân có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Thọ Xuân, Vinh, Đồng Hới trong thời gian này, bạn hãy thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và chia sẻ thông tin để lịch trình đi lại được chủ động hơn nhé ạ. Hãy liên hệ bộ phận chăm sóc hành khách của dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ để nhận được nhiều sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục