Fri, 03 / 2017 3:05 am | Admin

Nếu như ai đã đến Singapore một đất nước trong sạch và không có rác thải khí ồn ào, thì đây là một trong những nước đáng để đến du lịch qua hãng hàng không vietnam Airlines. Nếu như bạn đang có dự định tới Singapore, hãy hết sức lưu ý những khuyến cáo này từ hãng để tránh xảy ra những phát sinh không đáng có ngay sau khi có thay đổi năm 2017 bạn cần phải biết.

Những hình ảnh cần chú ý khuyến cáo đối với hành khách đi Singapore


Mua vé máy bay online tại sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), Vietnam Airlines sẽ triển khai và giám sát chặt chẽ hoạt động check-in đối với các chuyến bay đi Singapore và đặc biệt là những điểm sau:
– Khách đi đến Singapore phải có hộ chiếu giá trị từ 06 tháng trở lên.
– Đặc biệt kiểm tra đối với những đối tượng hành khách giới tính “Nữ” có độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, đi một mình.
– Kiểm tra về mục đích đi Singapore.
– Kiểm tra về năng lực tài chính tiền mặt (Theo quy định của ICA Singapore, số tiền mặt cần tương đương với chi phí thực tế mỗi ngày mà hành khách lưu trú tại Singapore).
Chú ý tin cần thiết những ai muốn đến singapore theo pháp luật của Singapore, Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Singapore – Immigration & Checkpoints Authority (ICA), khách đến Singapore bắt buộc phải đáp ứng điều kiện về tài chính (Sufficient funds to last for the intended period of stay in Singapore). Dựa trên điều kiện này, khi áp dụng vào mức chi tiêu thực tế tại Singapore, có thể tính một khách nhập cảnh ít nhất sẽ cần chi tiêu từ 150 – 200SGD/ngày, số tiền này sẽ nhân lên với tỉ lệ tương ứng với số ngày ở Singapore. Trên thực tế, nhiều khách Việt Nam đến Singapore bị kiểm tra tài chính, khi không đáp ứng được các yêu cầu cần thiết sẽ bị trục xuất về Việt Nam.

Vì thế, du khách nên lưu ý một số điều sau đây:
– Nếu đặt vé máy bay lẻ đi Singapore, bạn không nên đặt khách sạn tại những khu vực nhạy cảm ở Singapore (chẳng hạn như khu Geylang).
– Nếu đi du lịch bạn phải mua vé khứ hồi.
– Nếu đi du lịch sang Singapore, bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu của ICA, đặc biệt là điều kiện về tài chính. Vietnam Airlines khuyến cáo mỗi khách nên có ít nhất 500SGD khi nhập cảnh vào Singapore để khi ICA kiểm tra khách có thể chứng minh điều kiện tài chính, hoặc số tiền này đủ để mua vé khứ hồi quay lại Việt Nam.
Cũng như vào gần hồi tết đặc diểm du lich nhu lịch cao bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và thủ tục giấy tờ đầy đủ cho hành trình bay suôn sẻ, những khuyến cáo từ Vietnam Airlines nhằm tránh tình trạng khách bị từ chối khi xuất cảnh tại Việt Nam và nhập cảnh vào Singapore. Chúc bạn có hành trình chuyến bay thành công.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục