Fri, 03 / 2017 1:54 am | Admin

Một trong những điều cần quan trong mà các khách hàng chúng ta đã vô tình hay cố ý, những lưu ý quan trong khi đi mua vé máy bay online điều cần biết để xác định mua vé máy online và để lựa chọn được những tấm vé máy bay ưng ý nhất, bạn cần phải lưu ý khi mua vé máy bay sau đây.

Hình ảnh lưu ý mua vé máy bay thành công


Ngay sau khi mua vé ở các đại lý vé máy online thành công: điều các bạn lo nắng đó là sợ *lừa đảo*, nhưng bạn không lựa chọn được một nơi mua vé đảm bảo thì việc đặt vé của bạn sẽ khá “khó khăn”. Khi mua vé máy bay online tại các phòng vé hoặc đại lý uy tín thì không sao và nếu bạn mua vé rởm thì gặp rắc rối to rồi, hãy đến đại lý uy tín bạn không những được tư vấn về các hành trình bay, các hãng hàng không, được cập nhật mức giá tốt nhất mà còn được hưởng rất nhiều dịch vụ đi kèm như giao vé tận nơi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh.

Lưu ý khi chọn hãng hàng không mà bạn yêu thích

Với hãng hàng Việt Nam, hiện tại có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific. Trong đó Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia có mạng lưới đường bay nội địa và quốc tế rất rộng lớn, phủ sóng hầu khắp các thành phố, quốc gia trên thế giới. Trong khi đó, VietJet Air và Jetstar Pacific là hai hãng hàng không nội địa giá rẻ thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá rất hấp dẫn giá o đồng. Mặc dù mạng lưới đường bay không lớn như Vietnam Airlines nhưng trong thời gian gần đây, hai hãng hàng không này đã liên tục nâng cấp, mở rộng thêm rất nhiều hành trình bay mới nhằm phục vụ nhu cầu bay của du khách cũng có rất nhiều khách muốn đi gần như hãng đã tạo ra thương hiệu của mình rồi.
Việc lựa chọn hành trình bay cũng rất quan trọng. Hãy có lịch trình du lịch cụ thể, sau đó xác định xem mình cần đặt vé máy bay cho những hành trình nào, hoặc lên lịch đi làm và liên hệ các đại lý CTY vé máy bay online mua vé ngay. Nên lựa chọn hành trình bay ngắn nhất để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
Những Điều Cần Chú Ý Trước Khi Mua Vé Online Như Sau:
– Lên kế hoạch sớm và tham khảo, đặt vé sớm trước ngày dự định khởi hành. Bạn cũng không nên đặt vé quá sớm để tránh có những công việc phát sinh, cũng không nên đặt quá muộn vì sát ngày bay giá vé sẽ rất cao, thậm chí là không có vé để mua.

– Cùng một hành trình bay, nhưng bạn nên tham khảo giá của các hãng hàng không khác nhau để cân nhắc và lựa chọn.

– Tìm hiểu thật kỹ về điều kiện vé đi kèm như quy định về đổi ngày bay, đổi lộ trình bay, hoàn vé, nâng hạng vé, quy định về hành lý…

– Nếu bạn cảm thấy còn khá “mơ hồ” về những vấn đề liên quan tới vé máy bay cũng như giá vé, hãy lựa chọn một đại lý vé máy bay uy tín và chất lượng để các nhân viên đại lý có thể tư vấn và hỗ trợ bạn.
Chú ý: Lưu ý mua vé máy bay có 2 cách khá dễ dàng là đặt vé trực tiếp tại tại CTY dịch vụ vé máy bay online Phan Thiết và đặt vé trực tuyến online qua web: https://sanvemaybayonline.com. Với mỗi hình thức đặt vé đều có những ưu nhược điểm riêng. Bạn có thể lựa chọn đặt vé với hình thức nào cho phù hợp và tiện lợi nhất trong quá trình.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục