Đại Lý Chính Thức Phân Phối Vé Máy Bay Phan Thiết

Như chúng ta đã biết, dự án sân bay Phan Thiết ở xã Thiện Nghiệp – TP. Phan Thiết sẽ hoàn thành trong năm 2018 với nhiều hứa hẹn mang tới sự tiện lợi cho những ai muốn đi du lịch ở các tuyến từ Phan Thiết đi Sài Gòn hay Phan Thiết đi Hà Nội vô cùng thuận tiện cho việc đi lại ở những nơi bạn mong muốn.

Với công ty TNHH TMDT Khuyến Mãi Xanh là một trong những đại lý của 3 hãng máy bay lớn ở nước ta là Vietnam Airlines, Vietjet AirJetstar Pacific với giá gốc mà các hãng này đang bán. Và đặc biệt hơn khi đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được hưởng những xuất vé vô cùng ưu đãi như vé máy bay 0 đồng, … hay giờ vàng với giá vé máy bay vô cùng sốc.

Công ty TNHH TMDT Khuyến Mãi Xanh, là một trong những đại lý bán vé máy bay ở Phan Thiết lớn được cấp toàn quyền về việc xuất vé máy bay nội địa cũng như vé máy bay quốc tếcủa các hãng uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhanh nhạy trong việc xuất vé hay hỗ trợ các thông tin mà khách hàng cần được cung cấp.

Đến với đại lý vé máy bay tại Phan Thiết các bạn sẽ được

– Thanh toán tiện lợi.
– Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/24.
– Đặt vé nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột.
– Các chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn.
– Chứng nhận đảm bảo là đại lý vé máy bay đạt nhiều danh hiệu uy tín chất lượng.

Khi các bạn cần mua vé máy bay ở Phan Thiết các bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng của công ty hay các bạn có thể gọi điện qua số 089.865.2014 hay có thể kiểm tra giá vé máy bay ngay tại website sanvemaybayonline.com của chúng tôi nhé.