Tue, 03 / 2017 7:59 am | Admin

Đặt Mua Vé Máy Bay Hãng Vietjet Giá Rẻ

Hãng vé máy bay Vietjet vừa chính thức được trở thành hãng máy bay lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, Vietjet trở thành tập đoàn hàng không đa quốc gia có mạng bay rộng khắp khu vực và thế giới, phát triển không chỉ dịch vụ hàng không mà còn cung cấp hàng tiêu dùng trên nền tảng thương mại điện tử, là thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin dùng với số lượng vé máy bay Vietjet bán ra rất đáng kể.

Vớ mạng lưới hàng không bao phủ các điểm đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Công. Tính trong thị trường nội địa Việt Nam số lượng khách di chuyển trong nội thành các thành phố với nhau trên Vietjet cũng tăng lên khá đáng kể.

Xét về tính tổng quan, thì giá vé của hãng Vietjet cũng tương đối ổn định như vé máy bay Jetstar phù hợp với túi tiền của người dân hiện nay trong nội địa. Với tiêu chí An toàn – Vui vẻ – Giá rẻ – Đúng giờ, trong 5 năm hoạt động khai thác, phục vụ khách hàng Vietjet đã được vinh doanh với 32 giải thưởng trong nước tại Việt Nam và 9 giải thưởng quốc tế lớn được mệnh danh là hãng hàng không tốt nhất châu Á năm 2015 về chất lượng chuyến bay cũng như chất lượng phục vụ cho hành khách trên các chuyến bay một cách chuyên nghiệp nhất.

Khi các bạn đến với website sanvemaybayonline.com các bạn sẽ được các giá vé máy bay rẻ và phục vụ tận tình nhất của các hãng.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục