Tue, 05 / 2017 2:13 am | Admin

Không Cần iN Vé Vẫn Lên Được Máy Bay Khi Mua Vé Online

Nhiều người mới mua vé máy bay lần đầu thường hay thắc mắc, mua vé online thì nhận vé sao?? Mua vé máy bay online thì hãng có chấp nhận không?? Hôm nay AD xin giải trình tất cả các thắc mắc dành cho những người mới mua vé máy bay lần đầu mà nhất là không biết cách nhận vé máy bay khi mua online như thế nào nhé.

1. Cách nhận vé máy bay khi mua online

Đối với những ai mua vé máy bay qua mạng mà đặc biệt khi các bạn đặt mua vé máy bay online tại phòng vé máy bay sanvemaybayonline.com thì có rất nhiều hình thức các bạn có thể nhận vé máy bay  bằng nhiều cách:

Nhận qua Email: khi các bạn đã đặt vé và tiến hành thanh toán thì đội ngũ booker của đại lý chúng tôi tiến hành đặt và chuyển thông tin đặt chỗ cho các bạn qua Email mà các bạn đã điền khi nhập thông tin.

Nhận qua tin nhắn: Khi đã tiến hành xong xuôi các thủ tục thì chúng tôi sẽ tiến hành gửi thông tin đặt vé qua tin nhắn bằng số điện thoại của các bạn.

Về việc xuất vé để làm thủ tục tại sân bay các bạn có thể đem theo vé bằng nhiều cách, các bạn có thể in vé mà chúng tôi đã gửi cho các bạn qua Email hay tin nhắn. Những mà mình thấy các bạn không cần phải in vé chi cho nó rườm rà rắc rối các bạn chỉ cần chụp ảnh cái vé hay tin nhắn mà bên mình đã gửi cho các bạn là được. Nếu các bạn làm biến thì chỉ cần lưu lại cái chỗ mã đặt chỗ trên thông tin vé là quá đủ rồi.

Còn trong trường hợp mà các bạn làm mất vé hay quên mất cái mã số đặt chỗ thì 1 là các bạn hãy nhấc máy alo ngay cho chúng tôi để bên mình cấp ngay lại cái mã số cho các bạn. Không thì các bạn chỉ cần ra chỗ làm thủ tục đọc tên cho bộ phận làm thủ tục và nói rằng mình rơi mất vé thì họ sẽ check làm thủ tục cho các bạn nhanh thôi nên các bạn không cần phải sợ gì nhé.

2. Mua vé máy bay qua mạng có bị lừa không

Ở đâu thì mình không biết chứ tại phòng vé của mình thì 100% không có chuyện đó xảy ra nhé, các bạn thử nghĩ xem mình đầu tư phòng vé rất nhiều tiền cũng như các thông tin đã đăng ký với hãng. Lừa các bạn chỉ vài triệu đồng thì khi các bạn kiện cáo với hãng thì mình còn làm ăn gì được nữa. Cùng lắm là xảy ra lỗi hay nhầm lẫn, thì các bạn hãy bình tĩnh liên hệ để bên mình giải quyết cho các bạn ngay và liền.

Ở đâu thì chả biết chứ tại phòng vé máy bay của chúng tôi thì các bạn hãy an tâm mà đặt vé nhé, chúc các bạn có ngay cho mình một hành trình bay vui vẻ nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục