Wed, 07 / 2017 10:06 am | Admin

Hướng Dẫn Săn Vé Máy Bay Cực Kỳ Hay Cho Mọi Người

Săn vé máy bay một trong những thuật ngữ mà hầu như những người đam mê đi du lịch rất hiểu và biết rõ, tuy nhiên còn một số người vẫn chưa biết hay nắm rõ thủ thuật săn vé như thế nào thì bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ, cũng như hướng dẫn cách săn vé như thế nào.

Thuật Ngữ Săn Vé Máy Bay Là Gì?

Thông thường, mức giá vé máy bay thường dao động khá cao mà nhất là vào những thời điểm như tết, lễ, … chính vì thế việc tìm kiếm cho mình những vé máy bay giá rẻ cho chuyến hành trình của mình thì được gọi là săn vé máy bay.hướng dẫn săn vé máy bay

Cách Thức Săn Vé Máy Bay Như Thế Nào?

Qua nhiều năm phục vụ trong việc săn vé máy bay cho hành kháchđại lý vé máy bay chúng tôi, để săn đón cho mình những vé máy bay giá cực rẻ như với giá vé máy bay 0 đồng, vé 11.000 hay các vé máy bay 88.000, … mà đại lý chúng tôi thường săn cho các hành khách khi có yêu cầu. Nếu các bạn không có thời gian săn đón hay không biết cách thực hiện như thế nào thì các bạn hãy liên hệ ngay với bộ phận săn vé của chúng tôi qua:

Thông tin liên hệ để nhận được tư vấn:

Thời gian làm việc:
– Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.
+ T2 – T6: 8:00 – 17:30
+ CN: 8:30 – 17:00

Hỗ trợ qua số:

+ 0252.6510.039.

+ 089.865.2014.

+ 0922.722.668.

+ 0978.933.921.

Email: sanvembonline@gmail.com hay khuyenmaixanh@gmail.com.

Hay các bạn có thể xem thêm “video kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng” cực kỳ hay mà chắc chắn khi xem xong ai cũng có thể làm được.

Thời Gian Săn Vé Máy Bay Khi Nào?

Theo kinh nghiệm săn vé máy bay của đại lý của mình, thì những khung giờ vàng sau thì các bạn thường có thể tìm kiếm cho mình những vé giá rẻ:

+ Hãng VietJet: Khung giờ từ 12h đến 14h.

+ Hãng Jetstar: Khung giờ từ 11h.

+ Hãng Vietnam Airlines: Ông này thì mình thấy ít có khuyến mãi giờ vàng.

Đối với hãng Vietjet, Jetstar thì các giá vé thường là vé 0 đồng và vé 11.000 đi trong nước cũng như quốc tế. Mà các bạn chú ý một điều khi săn các vé máy bay giá rẻ đó là thời gian bay thường cách khoảng khá xa thường là từ 3 đến tháng chính vì thế các bạn nên lên cho mình một lịch trình cụ thể trước khi book các vé này.

Tôi Có Thể Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Này Ở Đâu?

Việc săn vé rẻ này các bạn có thể thực hiện trực tiếp trên các trang như www.vietjetair.com đối với Vietjet hay www.jetstar.com đối với Jetstar hoặc có thể tìm kiếm các mức giá vé ngay khung check vé bên dưới tại Website của đại lý của chúng tôi.

Là một hệ thống tìm kiếm cho các bạn những vé máy bay giá rẻ nhất cho tất cả các chuyến bay trong nước cũng như quốc tế với thời gian tìm kiếm cực kỳ nhanh “khoảng 5s” mọi thao tác đặt vé giữ chỗ ngay sau khi thực hiện sẽ có nhân viên của đại lý gọi để xác nhận ngay.

Tôi Cần Chuẩn Bị Gì Để Săn Vé Rẻ?

Tất cả những gì mà các bạn cần chuẩn bị đó là: 1 chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối internet, 1 chiếc thẻ thanh toán hay tài khoản internet Banking là các bạn có thể thực hiện việc săn vé cho mình. Đặc biệt khi các bạn thực hiện việc đặt vé ngay trên hệ thống của chúng tôi các bạn sẽ được giữ chỗ và thanh toán ngay sau khi xác nhận thành công. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn được công việc săn đón cho mình những vé máy bay giá rẻ mà đặc biệt là các vé máy bay tết rẻ để có cho mình một chuyến hành trình như mong muốn.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục