Fri, 03 / 2017 2:19 am | Admin

Tháng 2 vừa qua hãng hàng không máy bay Vietnam Airlines đã thông báo triển khai ưu tiên xếp chỗ hạng Phổ thông đặc biệt (Premium Economy) cho khách mua vé hạng Phổ thông có hạng đặt chỗ Y, B, M trên các hành trình bay tới Tokyo và Osaka (Nhật Bản) có chỗ ngồi phổ thông dành cho khách hàng bình dân như sau, Sanvemaybayonline.Com cho biết thêm!

Hình ảnh máy Vietnam Airlines triển khai ưu tiên xếp chỗ hạng Phổ thông đặc biệt trên các hành trình đi Nhật Bản


Mời bạn xem chi tiết chuyến bay đến nhật bản những điều cần lưu ý triển khai khi xắp xếp chỗ đi Nhật Bản:
– Những hành khách có VIP/CIP/Hội viên hạng thẻ Bạch kim và Elite Plus.
– Hội viên thẻ Vàng.
– Khách mua vé hạng Phổ thông với hạng đặt chỗ Y, B, M (Thứ tự ưu tiên từ hạng cao xuống hạng thấp Y – B – M và ưu tiên khách đến trước).
– Hội viên hạng thẻ Titan.
– Phạm vi áp dụng chương trình ưu tiên này: Trên chặng bay Hà Nội – Haneda (sân bay quốc tế Tokyo) và Tp Hồ Chí Minh – Osaka.
Thời gian áp dụng:
– Đường bay Hà Nội – Haneda: Từ ngày 26/03/2017 (khi triển khai khai thác Airbus A350 trên đường bay Hà Nội – Haneda).
– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Osaka: Từ 1/03/2017.

Chú ý Vietnam Airlines triển khai ưu tiên xếp chỗ hạng Phổ thông đặc biệt trên các hành trình đi Nhật Bản:

Hạng Phổ thông đặc biệt là tên gọi của hạng ghế trung bình có tiêu chuẩn phục vụ ở mức giữa hạng ghế Thương gia và hạng ghế Phổ thông. Hiện tại, hạng ghế này chỉ mới được áp dụng trên một số đường bay quốc tế của Vietnam Airlines.
Trong khi đó, hạng ghế Phổ thông là hạng thông thường và cơ bản nhất trên các chuyến bay. Vì thế giá vé máy bay cho hạng ghế này cũng ở mức thấp nhất.

Việc triển khai ưu tiên xếp chỗ của Vietnam Airlines sẽ tạo điều kiện giúp cho hành khách có những chuyến bay thoải mái và suôn sẻ hơn, giúp cho hành trình đến với nước Nhật trở nên dễ dàng, đáng nhớ hơn bao giờ hết.
Dất nước mặt trời mọc luôn là điểm đến thú vị của các nước trên thế giới cần phải học hỏi Nhật Bản, những điểm tham quan nổi tiếng, những công trình kiến trúc độc đáo cũng như nền văn hóa truyền thống, ẩm thực, mua sắm thú vị, hấp dẫn. Đây cũng là hai trong số những thành phố có lượng du học sinh Việt Nam khá lớn của Nhật Bản
– Sang tháng 4 tháng 5 là mục tiệu đi chơi thoải mái, nếu muốn vé máy bay online đi Tokyo hay Osaka của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ với Sanvemaybayonline.Com để được chúng tôi tư vấn về hành trình bay, giá vé cũng như các thông tin vé giá rẻ nhất làm khách hàng hài lòng cho mỗi chuyến bay.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục