Wed, 07 / 2017 2:13 am | Admin

Giá Vé Máy Bay Tết 2018

Kính chào tất cả mọi người, dịp tết 2018 đang đến gần và đây cùng là thời gian cao điểm cho việc mua vé máy bay tết nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách xa quê về đoàn tụ cùng với gia đình của mình. Nhưng việc tìm cho mình một vé máy bay tết giữa hàng ngàn người đang bon chen tìm vé thì đâu phải dễ. Hôm nay đại lý vé máy bay Phan Thiết của chúng tôi sẽ hướng dẫn tất cả mọi người cách đặt cho mình những vé máy bay tết ưng ý nhất.Giá Vé Máy Bay Tết

Săn vé máy bay tết 2018 cùng chúng tôi

Để có cho mình một vé máy bay tết ưng ý thì cần chú ý: chọn thời điểm, so sánh giá vé và giờ bay thích hợp là các điều kiện cần và đủ để quý hành khách có chuyến hành trình về quê ăn tết ưng ý nhất.

Nên Mua Vé Máy Bay Tết 2018 Khi Nào?

Theo như dự tính thì lịch nghỉ tết 2018 rơi vào 16/2/2018 (Mồng 1 Tết Mậu Tuất) thì mới bước qua năm mới Mậu Tuất, nên lịch nghỉ tết có thể cũng sẽ bắt đầu từ ngày 10/02/2018 (25 tháng Chạp năm Đinh Dậu) đến ngày 20/02/2018 (5 tháng Giêng năm Mậu Tuất) và được nghỉ thêm 2 ngày thứ 7, chủ nhật chính vì thế thời gian nghỉ kéo dài đến tận 10 ngày.

Với việc ngày nghỉ tết âm lịch kéo dài chính là dịp mà các bạn có thể quây quần cùng với gia đình mình sau những ngày làm ăn xa xứ, cũng chính vì thế các quý hành khách đừng nên lơ là trong việc tìm ngay cho mình những chiếc máy bay giá rẻ để phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp tết này. Tránh tình trạng “nước tới chân mới nhảy” thì giá vé tết thường đẩy lên khá cao gây khó khăn kinh tế khi các quý hành khách phải mua những vé tết đắt đỏ.

Thông tin đặt vé máy bay tết của 3 hãng Vietjet, Vietnam Airlines và Jetstar:

– Thời gian mở bán vé máy bay tết của 3 hãng thường vào tháng 8 hoặc tháng 9 đối với đợt 1 và tháng 10 hoặc tháng 11 đến với đợt 2. Tuy vậy ở mỗi hãng thì giá vé và thời điểm mở bán vé máy bay tết cũng hoàn toàn khác nhau chính vì thế các bạn hãy thường xuyên theo dõi các thông tin trên Website sanvemaybayonline.com, Fanpager của địa lý chúng tôi hay trên trang chủ của 3 hãng:

Vietnamairlines.com

Jetstar.com

Jetstar.com

Giá Vé Máy Bay Tết

Tìm vé máy bay tết ưng ý nhất nào

Giá Vé Máy Bay Tết 2018 Bao Nhiêu?

Giá vé máy bay tết 2018 nói chung hay giá vé máy bay cho bất kỳ hành trình bay trong các khoảng thời gian nào thường thay đổi liên tục và không có giá cố định. Để có cho mình một vé máy bay tết hay bất kỳ hành trình bay nào thì đại lý của chúng tôi khuyên quý hành khách là mình nên lựa chọn mua sớm cách khoảng 2 > 3 tháng so với ngày bay. Để mua các vé máy bay tết giá rẻ nhất các bạn làm theo hướng dẫn sau:

+ Vào trang chủ Sanvemaybayonline.com.

+ Chọn ngày đi và về.

+ Chọn giá vé hợp lý.

+ Tiến hành các bước book vé.

Hay gọi:

+ 0252.6510.039.

+ 089.865.2014.

+ 0922.722.668.

+ 0978.933.921.

Để nhân viên tư vấn săn vé máy bay online của đại lý chúng tôi tư vấn cho các quý hành khách những vấn đề thác mắc xung quanh việc mua vé máy bay tết như thế nào để có được giá vé rẻ. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp ích cho quý hành khách trong việc lựa chọn cho mình những vé máy bay với giá hợp lý nhất cho chuyến hành trình về tết của mình nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục