Fri, 07 / 2017 2:40 am | Admin

Cùng Jetstar Lên Lịch Đến Với The Rocks – Sydney

The Rocks – Sydney một trong những địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn và đầy quyến rũ, là một trong những nơi hút khách du lịch nhất trong các chuyến hành trình du lịch quốc tế. Thật tuyệt vời nếu có một chuyến du lịch đến với địa điểm du lịch này và tuyệt vời hơn nữa nếu các bạn có cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ để đến đây thì không còn gì bằng.etstar Lên Lịch Đến Với The Rocks - Sydney 1

Với chuyến hành trình đến với The Rocks – Sydney, lang thang ở The Rocks – Sydney sẽ mang đến cho bạn thật nhiều cảm xúc khi thời gian như lắng đọng lại. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh siêu chất của The Rocks lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời ở nơi nay thì tại sao các bạn không lên cho mình một lịch trình đến với nơi xinh đẹp này cùng với Jetstar chứ nhĩ.

Đến với The Rocks – Sydney cùng Jetstar

– TP. Hồ Chí Minh – Sydney: giá chỉ từ 3.080.000VNĐ (4 chuyến/tuần Thứ 2, 3, 5 và 6)
– Sydney – TP. Hồ Chí Minh: giá chỉ từ 3.080.000VNĐ (4 chuyến/tuần Thứ 3, 5, 6 và Chủ nhật)
– Loại hình máy bay khai thác: Boeing 787-800etstar Lên Lịch Đến Với The Rocks - Sydney

Giá vé bên trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm các loại thuế phí do hãng quy định, nhưng các bạn hoàn toàn có thể có cho mình những giá vé rẻ hơn chỉ với 88.000 trong 3 ngày với chương trình khuyến mãi 11h của hãng Jetstar cho tất cả các chuyến hành trình nội địa cũng như quốc tế. Để biết thêm các thông tin chi tiết về khuyến mãi các bạn hãy liên hệ ngay với bộ phận săn vé máy bay của đại lý của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục