Fri, 07 / 2017 2:13 am | Admin

Chương Trình Khuyến Mãi Jetstar Vé 88.000

Đến hẹn lại lên, hôm nay chúng ta có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hãng Jetstar dành cho tất cả hành trình bay nội địa cũng như quốc tế vô cùng hấp dẫn. Với giá vé máy bay 88.000 là các bạn có ngay cho mình một chuyến hành trình vô cùng hấp dẫn ngay rồi nhé.

Thời gian khuyến mãi vé giờ vàng 88.000

Trong 3 ngày từ 21/07 đến 23/07 vào lúc 11h hàng ngày Jetstar lại bùng nổ giá vé 88.000 cho tất cả hành trình bay cực kỳ hấp dẫn trong 3 ngày này các bạn có thể thoải mái săn đón cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ.Khuyến Mãi Jetstar Vé 88.000

Các bạn lưu ý rằng với giá vé máy bay 88.000 là giá vé 1 chiều/1 người và chưa bao gồm các mức thuế phí mà hãng quy định nhé. Nếu các bạn ngần ngại hay chưa biết các thủ thuật để săn vé máy bay giá rẻ như thế nào thì các bạn hãy liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi qua đường dây nóng để được đội ngũ nhân viên tư vấn cho các bạn.

Cần chuẩn bị gì để săn vé máy bay 88.000

– Tất cả những gì mà các bạn cần để săn vé máy bay 88.000 đó là 1 chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại có kết nối mạng để tiện cho việc săn vé.

– Chọn thời gian chuẩn là vào lúc 11h thì hệ thống trên trang http://www.jetstar.com/ hay tại địa chỉ của Website chúng tôi sẽ mở bán vé khuyến mãi này.

– Thẻ thanh toán: các bạn cần một chiếc thẻ thanh toán nội địa cũng như quốc tế để hoàn thành thủ tục book vé.

– Lựa chọn ngày đi cho thích hợp sao cho tiện lợi và gần nhất với chuyến hành trình của mình.

Nếu các bạn không có thời gian cũng như chưa biết các thủ thuật săn vé máy bay như thế nào thì hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục