Mon, 03 / 2017 9:34 am | Admin

Với nhu cầu công nghệ thông tin hiện nay, người dùng online có thể tự mua vé máy bay tại trang web https://sanvemaybayonline.com một cách rễ ràng mà không cần sự trợ giúp ai. Nhưng điều cần lưu ý mà khách hàng muốn mua vé máy bay thì cần kiểm tra các thao trên để được an tâm hơn cho chuyến bay của bạn.

Sau đây là những lưu ý khi kiểm tra xác nhận vé máy bay


Khi mua vé máy bay có chuyến bay, thời gian khởi hành, điểm khởi hành và điểm đến. Đây cũng là những thông tin quan trọng mà khi kiểm tra và xác nhận vé, bạn cần phải hết sức lưu ý.
01. Kiểm tra qua điện thoại: bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của hãng hàng không bạn đặt vé để các nhân viên hỗ trợ bạn kiểm tra có đúng thông tin như trên giấy tờ mà ban mua vé máy bay online.
02. Kiểm tra vé máy bay qua mạng wiffi: bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập trang web của hãng hàng không bạn sẽ bay. Bất kỳ website của hãng hàng không nào cũng sẽ có mục “Tình trạng chuyến bay” hoặc tương tự. Bấm vào đây và điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu rồi gửi thông tin, trang web sẽ hiển thị các thông tin về chuyến bay của bạn. Tại đây, nếu có sự thay đổi nào về chuyến bay như bị hoãn, hủy, thay đổi thời gian, điểm dừng… bạn cũng sẽ cập nhật dễ dàng chi tiết hiển thị mục menu rõ ràng nhất.


03. Kiểm tra vé máy bay tại sân bay: Tại bất kỳ sân bay nào cũng đều có màn hình hiển thị các thông tin về các chuyến bay. Tùy thuộc vào việc bạn bay với hãng hàng không nào, hãy tìm đến khu vực riêng của hãng hàng không đó để tìm màn hình hiển thị cho chính xác.
– Điều mà hành khách yên tâm ở đây là, khi đặt vé máy bay tại sanvemaybayonline.com, bạn sẽ không bao giờ phải lăn tăn về vấn đề vé máy bay giả – điều mà bất kỳ hành khách nào cũng luôn lo lắng mỗi khi có nhu cầu đặt vé tại phòng vé hay đại lý. Không những mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, và tạo thương hiệu lâu dài bền vững sau này chúng tôi được ủy quyền bán vé máy bay uy tín nhất Việt Nam. Hãy thường xuyên nghé và quan tâm được vé giá rẻ nhất hiện nay.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục