Mon, 04 / 2017 7:04 am | Admin

Các Khoảng Phí Mà Hành Khách Phải Chịu Khi Mua Vé Máy Bay

Khi quý khách mua vé máy bay do trực tiếp hay mua online thì tất cả đều phải chịu những khoảng thuế mà các hãng máy bay quy định. Với nhiều quý khách khi mua thì giá vé ví dụ là 1.000.000 nhưng khi check vé thì gia 1ve1 thường trội lên khoảng 1.320.000 ví dụ như vậy. Hôm nay mình sẽ trình bày cách tính phí phụ mà sân bay phụ thu của quý khách nhé.

Khi chúng ta mua vé máy bay nội địa thì quý khách phải chịu các loại phí sau mà đó là phí mà hãng sẽ thu của quý khách cộng dồn vào tiền giá vé, với các khoảng phụ thu sau:

– Giá vé máy bay

– Thuế Giá trị gia tăng (VAT)

– Phí quản trị

– Phí sân bay

– Phí an ninh soi chiếu

– Phụ thu dịch vụ xuất vé/ phí thanh toán

Ở đây mình lấy vì dụ cụ thể hơn nhé, ví dụ quý khách mua 1 vé máy bay giá rẻ có giá là 1.000.000 thì tổng tiền sẽ cao hơn 1.000.000 tùy theo quy định của từng hãng.

Chính vì thế khi xuất vé thường thì cao hơn các khoảng giá hiện mặc định trên website, chính vì thế nhiều quý khách thường hay thắc mắc tại sao các vé máy bay 0 đồng nhưng khi xuất vé thì giá vé dao động trên 300.000 thì đó chính là các khoảng phụ thu mà quý khách phải chịu và tiền đó là hãng sẽ thu của quý khách nhé.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục